บทความทั้งหมด

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน ประเสริฐมนูกิจ 43 บึงกุ่ม กทม. ที่เลือกใช้สินค้า อิฐโบราณเผาแกลบ ขนาด 10x20 ซม. และ อิฐโบราณเผาแกลบ ขนาด 15x30 ซม. อิฐแดงดั้งเดิม ลักษณะตัน เหมาะกับการนำไปก่อฉาบ และก่อโชว์ พร้อมส่งทั่วประเทศ

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท Thai Beverage Logistic จ.นครราชสีมา ที่ไว้วางใจเลือกใช้สินค้า อิฐบล็อก มอก. 7 ซม. จากบริการของเรา อิฐบล็อกคุณภาพดี ผ่านการตรวจสอบจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม พร้อมส่งทั่วประเทศ

ขอขอบคุณลูกค้า การเคหะแห่งชาติ จ.สุรินทร์ ที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐแดงตันเครื่อง ขนาด 3x6x14 ซม. จากบริการของเรา อิฐแดงลักษณะตัน ผลิตด้วยเครื่องจักร มีคุณภาพดี พร้อมส่งทั่วประเทศ

ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของ "ไวรัสโคโรนา" หรือ "โควิด-19" ที่มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มจำนวนมากขึ้นทุกวัน หลายคนคงรู้สึกวิตกกังวลว่าตัวเองจะเป็น 1 ในคนที่ติดเชื้อหรือไม่ ถ้าอย่างนั้นเรามาทบทวนกันอีกครั้ง สำหรับวิธีการป้องกันตัวเองจากไวรัสโคโรนาเบื้องต้นที่ควรปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพื่อหยุดการแพร่กระจายของเชื้อ จะได้ไม่เป็นเหยื่อของโควิด-19

ขอขอบคุณลูกค้า ที่เลือกใช้สินค้า อิฐโชว์เรียบ ขนาด 5x6x16 ซม. อิฐก้อนหนา เนื้อเรียบเนียน นิยมนำไปก่อตกแต่งเป็นผนังอิบโชว์แนว ให้ความรู้สึกหรูหรา แต่เข้ากับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน พร้อมส่งทั่วประเทศ

ขอขอบคุณลูกค้า ที่เลือกใช้สินค้า อิฐแดง 4 รู ใหญ่ ขนาด 6x6x15 ซม. อิฐแดงขนาดใหญ่ จึงช่วยร่นระยะเวลาในการก่อสร้าง มาพร้อมรูระบาย 4 รู ช่วยระบายอากาศ และยึดจับปูนได้ดี พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้า ที่เลือกใช้สินค้า อิฐแดง มอก.77-2545 ขนาด 4x6.5x14 ซม. อิฐลักษณะตัน หนาแน่น มีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ ผ่านการควบคุมคุณภาพ เหมาะกับงานก่อสร้างผนังที่ต้องรับน้ำหนักมาก ๆ

ขอบคุณลูกค้า ที่เลือกใช้สินค้า อิฐแดง 4 รู ขนาด 5x6x15 ซม. ตัวอิฐแข็งแกร่ง ทนทาน มี 4 รู ช่วยระบายอากาศ และรอยหวี ช่วยยึดจับปูนได้ดี ช่วยให้ผนังแข็งแรง

ใครไปเที่ยวสระบุรี แล้วไม่แวะมาที่นี่ถือว่าพลาดเลย กับร้าน “26 Tuseday Cafe in Garden” คาเฟ่บรรยากาศดี ที่ตกแต่งด้วยอิฐแดงโชว์ทั้งหลัง ท่ามกลางสวนสีเขียวสไตล์อังกฤษ เ

ขอขบคุณลูกค้า ที่เลือกใช้สินค้า อิฐบล็อก ขนาด 6.5x19x39 ซม. อิฐยอดนิยมในการก่อสร้าง ราคาถูก ขนาดใหญ่ แข็งแกร่ง คุณภาพดี ช่วยให้ก่อเสร็จไวขึ้น ประหยัดปูน ประหยัดแรงงาน พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้า ที่เลือกใช้สินค้า กระเบื้องแปะผนัง ขนาด 1x5x15 ซม. กระเบื้องเนื้อเรียบ แข็งแกร่ง ไม่แตกหักง่าย สีสันสวยงาม สามารถตกแต่งได้หลายสไตล์ ให้ความรู้สึกคลาสสิก แบบธรรมชาติ มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

ขอขอบคุณลูกค้า ที่เลือกใช้สินค้า อิฐบล็อก มอก. ขนาด 7x19x39 ซม. นิยมใช้ในงานก่อสร้าง มีราคาถูก ก่อได้ไว ประหยัดเวลา และประหยัดปูน ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าแข็งแกร่ง ได้มาตรฐาน

Powered by MakeWebEasy.com