บทความทั้งหมด

อิฐทนไฟ มีหลายรูปร่าง และการทนความร้อนที่แตกต่างกัน เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนนการเลือกใช้งาน

แม้เวลาจะผ่านไปไหนแค่ไหน แต่อิฐแดง ก็ยังคงเป็นวัสดุยอดนิยมเช่นเคย ในบทความนี้อิฐแดงเอเชียจึงอยากจะพาทุกคนไปรู้จักกับอิฐแดงให้มากขึ้น ทั้งความเป็นมา และกระบวนการผลิตที่กว่าจะได้อิฐแดงแต่ละก้อนนั้น ไม่ง่ายเลย

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐแดง 4 รู ใหญ่ ขนาด 6x6x15 ซม. อิฐแดงขนาดใหญ่กว่ามาตรฐาน ช่วยย่นระยะการก่อสร้าง รูอิฐช่วยระบายอากาศได้ดี และมีรอยหวีที่ช่วยยึดเกาะปูนก่อ เหมาะกับงานก่อสร้างทุกประเภท

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐแดง 4 รู ขนาด 5x6x15 ซม. ที่แข็งแกร่ง ทนทาน ขนาดใหญ่ขึ้น มีรูระบายช่วยระบายอากาศ เหมาะกับงานก่อฉาบทุกประเภท พร้อมส่งทั่วประเทศ

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน จ.ชลบุรี ที่ไว้วางใจ เลือกใช้ อิฐแดง มอก.77-2545 ขนาด 4x6.5x14 ซม. อิฐแดงลักษณะตัน แข็งแกร่ง ทนทาน เป็นพิเศษ เหมาะกับงานโครงการ ก่อสร้างศูนย์ราชการ อาคารสถานศึกษา มหาวิทยาลัย

ขอขอบคุณ ลูกค้า หน้างาน จ.สุรินทร์ ที่ไว้วางใจ เลือกใช้ สินค้าอิฐแดง 4 รู ขนาด 5x6x15 ซม. อิฐแดงที่มีขนาดใหญ่ขึ้น แข็งแกร่ง ทนทาน ช่วยลดระยะเวลาในการก่อ เหมาะกับงานก่อสร้างทุกประเภท

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน อ.สามพราน จ.นครปฐม ที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐโบราณ เผาแกลบ ขนาด 5x10x20 ซม. นำมาสร้างสรรค์เป็นผนังสวย ๆ แบบนี้ค่ะ

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน กำแพงแสน จ.นครปฐม ที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐบล็อก หนา 9 ซม. ขนาด 9x19x39 ซม. อิฐบล็อกก้อนใหญ่ ทำให้ก่อได้ไว สะดวก รวดเร็ว เหมาะกับการนำไปก่อผนังโกดังสินค้า ผนังโรงงาน

ขอขอบคุณ ศาลเยาวชน จ.ยะลา ที่ไว้วางใจเลือกใช้สินค้า อิฐแดง มอก.77-2545 ขนาด 4x6.5x14 ซม. อิฐแดงที่แข็งแกร่ง คุณภาพดี กว่าอิฐแดงทั่วไป ซึ่งเป็นที่ยอมรับของหน่วยงานต่าง ๆ มากมาย

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐแดง 4 รูใหญ่ ขนาด 6x6x15 ซม. จากบริการของเรา นำไปก่อสร้างโครงการบ้านจัดสรรในครั้งนี้ค่ะ

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท เอเคอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จ.นนทบุรี ที่เลือกใช้สินค้า อิฐบล็อก หนา 9 ซม. ขนาด 9x19x39 ซม. จากบริการของเราเป็นเที่ยวที่ 4 แล้ว ซึ่งอิฐบล็อก เป็นวัสดุที่นิยมนำไปใช้ในงานก่อสร้างไม่แพ้กบอิฐแดง เพราะมีราคาถูก และขนาดใหญ่ จึงช่วยลดระยะเวลา และงบประมาณในการก่อสร้างได้

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน การเคหะแห่งชาติ จ.สุรินทร์ ที่เลือกใช้สินค้า อิฐแดงตันเครื่อง ขนาด 2.8x6x14 ซม. จากบริการของเรา อิฐแดงลักษณะตัน ผลิตด้วยเครื่องจักรที่มีคุณภาพ หนาแน่น แข็งแกร่ง สามารถตอก เจาะได้ ไร้กังวล เหมาะกับการนำไปใช้งานก่อ ฉาบทุกประเภท

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้