บทความทั้งหมด

อิฐทนไฟ มีหลายรูปร่าง และการทนความร้อนที่แตกต่างกัน เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนนการเลือกใช้งาน

แม้เวลาจะผ่านไปไหนแค่ไหน แต่อิฐแดง ก็ยังคงเป็นวัสดุยอดนิยมเช่นเคย ในบทความนี้อิฐแดงเอเชียจึงอยากจะพาทุกคนไปรู้จักกับอิฐแดงให้มากขึ้น ทั้งความเป็นมา และกระบวนการผลิตที่กว่าจะได้อิฐแดงแต่ละก้อนนั้น ไม่ง่ายเลย

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐแดง 4 รู ใหญ่ ขนาด 6x6x15 ซม. อิฐแดงขนาดใหญ่กว่ามาตรฐาน ช่วยย่นระยะการก่อสร้าง รูอิฐช่วยระบายอากาศได้ดี และมีรอยหวีที่ช่วยยึดเกาะปูนก่อ เหมาะกับงานก่อสร้างทุกประเภท

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐแดง 4 รู ขนาด 5x6x15 ซม. ที่แข็งแกร่ง ทนทาน ขนาดใหญ่ขึ้น มีรูระบายช่วยระบายอากาศ เหมาะกับงานก่อฉาบทุกประเภท พร้อมส่งทั่วประเทศ

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน จ.ชลบุรี ที่ไว้วางใจ เลือกใช้ อิฐแดง มอก.77-2545 ขนาด 4x6.5x14 ซม. อิฐแดงลักษณะตัน แข็งแกร่ง ทนทาน เป็นพิเศษ เหมาะกับงานโครงการ ก่อสร้างศูนย์ราชการ อาคารสถานศึกษา มหาวิทยาลัย

ขอขอบคุณ ลูกค้า หน้างาน จ.สุรินทร์ ที่ไว้วางใจ เลือกใช้ สินค้าอิฐแดง 4 รู ขนาด 5x6x15 ซม. อิฐแดงที่มีขนาดใหญ่ขึ้น แข็งแกร่ง ทนทาน ช่วยลดระยะเวลาในการก่อ เหมาะกับงานก่อสร้างทุกประเภท

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน อ.สามพราน จ.นครปฐม ที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐโบราณ เผาแกลบ ขนาด 5x10x20 ซม. นำมาสร้างสรรค์เป็นผนังสวย ๆ แบบนี้ค่ะ

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน กำแพงแสน จ.นครปฐม ที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐบล็อก หนา 9 ซม. ขนาด 9x19x39 ซม. อิฐบล็อกก้อนใหญ่ ทำให้ก่อได้ไว สะดวก รวดเร็ว เหมาะกับการนำไปก่อผนังโกดังสินค้า ผนังโรงงาน

ขอขอบคุณ ศาลเยาวชน จ.ยะลา ที่ไว้วางใจเลือกใช้สินค้า อิฐแดง มอก.77-2545 ขนาด 4x6.5x14 ซม. อิฐแดงที่แข็งแกร่ง คุณภาพดี กว่าอิฐแดงทั่วไป ซึ่งเป็นที่ยอมรับของหน่วยงานต่าง ๆ มากมาย

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐแดง 4 รูใหญ่ ขนาด 6x6x15 ซม. จากบริการของเรา นำไปก่อสร้างโครงการบ้านจัดสรรในครั้งนี้ค่ะ

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท เอเคอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จ.นนทบุรี ที่เลือกใช้สินค้า อิฐบล็อก หนา 9 ซม. ขนาด 9x19x39 ซม. จากบริการของเราเป็นเที่ยวที่ 4 แล้ว ซึ่งอิฐบล็อก เป็นวัสดุที่นิยมนำไปใช้ในงานก่อสร้างไม่แพ้กบอิฐแดง เพราะมีราคาถูก และขนาดใหญ่ จึงช่วยลดระยะเวลา และงบประมาณในการก่อสร้างได้

ขอขอบคุณลูกค้า หน้างาน การเคหะแห่งชาติ จ.สุรินทร์ ที่เลือกใช้สินค้า อิฐแดงตันเครื่อง ขนาด 2.8x6x14 ซม. จากบริการของเรา อิฐแดงลักษณะตัน ผลิตด้วยเครื่องจักรที่มีคุณภาพ หนาแน่น แข็งแกร่ง สามารถตอก เจาะได้ ไร้กังวล เหมาะกับการนำไปใช้งานก่อ ฉาบทุกประเภท

Powered by MakeWebEasy.com