บทความทั้งหมด

ขอขอบคุณลูกค้า ที่เลือกใช้สินค้า อิฐบล็อก มอก. ขนาด 7x19x39 ซม. นิยมใช้ในงานก่อสร้าง มีราคาถูก ก่อได้ไว ประหยัดเวลา และประหยัดปูน ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าแข็งแกร่ง ได้มาตรฐาน

ขอขอบคุณลูกค้า ที่เลือกใช้ อิฐแดง 4 รู ขนาด 5x6x15 ซม. ขากบริการของเรา ซึ่งเป็นอิฐที่แข็งแกร่ง มีรูระบาย 4 รู ช่วยระบายอากาศ รอยหวียึดจับปูนได้ดี เหมาะกับทุกงานก่อสร้าง พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

ขอขอบคุณลูกค้า ที่เลือกไว้ใจเลือกใช้สินค้า อิฐแดง มอก.153-2540 ขนาด 6.5x11x25 ซม. ในการสร้างโรงพยาบาลในครั้งนี้ ซึ่งเป็นอิฐที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ เพราะผ่านการตรวจสอบจากสำนักงานมาตรผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแล้วว่า มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ทนทาน เหมาะกับทุกงานก่อสร้าง

ขอบคุณลูกค้า ที่เลือกใช้บริการของเรา สินค้า อิฐมอญ มอก.77-2545 ขนาด 4x6.5x14 ซม. อิฐลักษณะตัน แข็งแกร่ง หนาแน่น เหมาะกับการใช้ก่อผนังห้องน้ำ ห้องครัว หรือผนังที่ต้องการการเจาะ แขวนสิ่งของต่างๆ

ขอขอบคุณลูกค้า ที่เลือกใช้สินค้า อิฐตันเครื่อง ขนาด 2.8x6x14 ซม. ผ่านกระบวนการผลิตจากเครื่องจักร จึงได้คุณภาพเท่ากันทุกก้อน ตัวอิฐลักษณะตัน มีความหนาแน่นสูง เหมาะกับการนำไปก่อผนังที่ต้องการการเจาะ หรือตอก

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้ อิฐบล็อก มอก. ขนาด 19x19x39 ซม. อิฐก่อสร้างที่นิยมอย่างแพร่หลาย ขนาดใหญ่ ก่อง่าย ราคาถูก ก่อได้ไว ทำให้งานเสร็จเร็วขึ้น ประหยัดเวลาและงบประมาณ

ขอขอบคุณลูกค้า ที่ไว้วางใจเลือกใช้สินค้า อิฐประสาน 2 ปุ่ม 10x12.5x25 ซม. ทรงตรง สีสวย มีปุ่มประสานที่ทำให้สะดวกต่อการก่อ นิยมนำไปใช้ก่อตกแต่ง ทั้งกำแพง หรือก่อล้อมรอบแปลงดอกไม้ เพื่อความสวยงาม พร้อมส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้า ที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐโบราณ เผาฟืน ขนาด 5x10x20 ซม. ก้อนใหญ่ สีเป็นเอกลักษณ์ สวย คลาสสิก แบบธรรมชาติ นิยมในการนำไปก่อตกแต่ง โชว์พื้นผิว และสามารถนำไปใช้ในงานก่อโครงสร้างได้ พร้อมบริการจัดส่งแบบซีลพลาสติกใส ทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า ศิลาแลง ขนาด 20x40 ซม. วัสดุจากแร่ธรรมชาติ มีเสน่ห์ด้วยสี และพื้นผิวที่ขรุขระ ให้ความรู้สึกคลาสสิค กึ่งโบราณ นิยมนำไปก่อเป็นกำแพง หรือผนังเพื่อความสวยงาม พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ เลือกใช้สินค้า อิฐบล็อกหนา ขนาด 14x19x39 ซม. นิยมใช้ในงานก่อสร้าง เช่น การสร้างผนังโกดังสินค้า เพราะมีขนาดใหญ่ ราคาถูก ประหยัดได้ทั้งเวลา และงบประมาณในการก่อสร้าง พร้อมบริการจัดสั่งทั่วประเทศ

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ ใช้สินค้า อิฐแดง 4 รู ขนาด 6x5x15 ซม. อิฐที่เหมาะกับทุกงานก่อฉาบ มีคุณภาพแข็งแกร่ง ทนทาน ส่งตรงจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ผ่านการตรวจสอบจากแผนก QC พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

ขอบคุณ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เขตพญาไท กทม. ที่เลือกใช้ สินค้า กระเบื้องดินเผา มุงหลังคา ลายสุโขทัย ขนาด 1.3x17x27 ซม. แผ่นใหญ่ หนา แข็งแกร่ง ไม่แตกหักง่าย มีสีให้เลือกมากมาย สวยเป็นเอกลักษณ์แบบไทยๆ นิยมนำไปมุงหลังคาวัดวา อาราม หรือโบราณสถาน พร้อมส่งทั่วประเทศ

Powered by MakeWebEasy.com