บทความที่น่าสนใจ

จะดีแค่ไหน ถ้าเราสามารถพักผ่อนหย่อนใจจากงานอันเหน็ดเหนื่อยได้ในบ้านที่มีบรรยากาศดี ๆ โอบล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่น โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปพักตามสถาที่ท่องเที่ยวให้ยุ่งยาก วันนี้อิฐแดงเอเชียเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับบ้านส่วนตัวเล็ก ๆ ในจังหวัดขอนแก่น ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านพักตากอากาศแสนวิเศษ จะสวยแค่ไหนไปดูกันเลย

อิฐทนไฟ มีหลายรูปร่าง และการทนความร้อนที่แตกต่างกัน เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนนการเลือกใช้งาน

แม้เวลาจะผ่านไปไหนแค่ไหน แต่อิฐแดง ก็ยังคงเป็นวัสดุยอดนิยมเช่นเคย ในบทความนี้อิฐแดงเอเชียจึงอยากจะพาทุกคนไปรู้จักกับอิฐแดงให้มากขึ้น ทั้งความเป็นมา และกระบวนการผลิตที่กว่าจะได้อิฐแดงแต่ละก้อนนั้น ไม่ง่ายเลย

ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของ "ไวรัสโคโรนา" หรือ "โควิด-19" ที่มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มจำนวนมากขึ้นทุกวัน หลายคนคงรู้สึกวิตกกังวลว่าตัวเองจะเป็น 1 ในคนที่ติดเชื้อหรือไม่ ถ้าอย่างนั้นเรามาทบทวนกันอีกครั้ง สำหรับวิธีการป้องกันตัวเองจากไวรัสโคโรนาเบื้องต้นที่ควรปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพื่อหยุดการแพร่กระจายของเชื้อ จะได้ไม่เป็นเหยื่อของโควิด-19

ใครไปเที่ยวสระบุรี แล้วไม่แวะมาที่นี่ถือว่าพลาดเลย กับร้าน “26 Tuseday Cafe in Garden” คาเฟ่บรรยากาศดี ที่ตกแต่งด้วยอิฐแดงโชว์ทั้งหลัง ท่ามกลางสวนสีเขียวสไตล์อังกฤษ เ

“จะดีกว่ามั้ย...หากมีบ้านที่เย็นสบาย แถมยังประหยัดค่าไฟให้คุณ” ด้วยการก่อผนังอิฐแดง 2 ชั้น ภูมิปัญญาที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน ที่อิฐแดงเอเชียนำมาฝากทุกคนในวันนี้

แต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ด้วยอิฐแดง ที่ไม่ได้มีแค่ความแข็งแกร่ง ทนทาน แต่ยังมีความสวยงามแบบคลาสสิค ที่เพิ่มเสน่ห์ให้ผนังบ้านของคุณ เปลี่ยนไปจากผนังบ้านแบบเดิมๆ

ร้านกาแฟแสนละมุนที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน มีทั้งกาแฟ เค้กและอาหารทานเล่น เจ้าของเดียวกับ Yellow tank การตกแต่งร้าน มีความคลีนและสบายตา สไตล์มินิมอล

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

ติดต่อเรา
Powered by MakeWebEasy.com