บทความที่น่าสนใจ

อิฐทนไฟ มีหลายรูปร่าง และการทนความร้อนที่แตกต่างกัน เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนนการเลือกใช้งาน

แม้เวลาจะผ่านไปไหนแค่ไหน แต่อิฐแดง ก็ยังคงเป็นวัสดุยอดนิยมเช่นเคย ในบทความนี้อิฐแดงเอเชียจึงอยากจะพาทุกคนไปรู้จักกับอิฐแดงให้มากขึ้น ทั้งความเป็นมา และกระบวนการผลิตที่กว่าจะได้อิฐแดงแต่ละก้อนนั้น ไม่ง่ายเลย

ท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของ "ไวรัสโคโรนา" หรือ "โควิด-19" ที่มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มจำนวนมากขึ้นทุกวัน หลายคนคงรู้สึกวิตกกังวลว่าตัวเองจะเป็น 1 ในคนที่ติดเชื้อหรือไม่ ถ้าอย่างนั้นเรามาทบทวนกันอีกครั้ง สำหรับวิธีการป้องกันตัวเองจากไวรัสโคโรนาเบื้องต้นที่ควรปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพื่อหยุดการแพร่กระจายของเชื้อ จะได้ไม่เป็นเหยื่อของโควิด-19

“จะดีกว่ามั้ย...หากมีบ้านที่เย็นสบาย แถมยังประหยัดค่าไฟให้คุณ” ด้วยการก่อผนังอิฐแดง 2 ชั้น ภูมิปัญญาที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน ที่อิฐแดงเอเชียนำมาฝากทุกคนในวันนี้

ร้านกาแฟแสนละมุนที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน มีทั้งกาแฟ เค้กและอาหารทานเล่น เจ้าของเดียวกับ Yellow tank การตกแต่งร้าน มีความคลีนและสบายตา สไตล์มินิมอล

บ้าน มักจะเป็นสถานที่ที่สะท้อนอารมณ์ ความรู้สึก และบ่งบอกสไตล์ของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ผ่านการตกแต่งภายใน หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าควรจะเริ่มแต่งบ้านจากตรงไหน ?

มาพบกับร้านกาแฟที่น่าสนใจอีกแห่งในอุบล รีวิวร้านกาแฟ "ความทรงจำคาเฟ่" ผาแต้ม & แก่งพิศมัย ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี กับบรรยากาศที่ต้องไป

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

ติดต่อเรา
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้